การนำไปใช้งาน_rollershutter_eng_page12_image3 ม่านไฟฟ้า_rollershutter_eng_page12_image4กันสาดไฟฟ้า_rollershutter_eng_page12_image6มูลี่ไฟฟ้า_rollershutter_eng_page12_image5 ประตูรั้วไฟฟ้า

FIBARO สวิทช์ควบคุมมอเตอร์เป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่ใช้ควบคุมม่านไฟฟ้า, มูลี่ไฟฟ้า, กันสาดไฟฟ้า,หรือแม้กระทั่งประตูรั้วไฟฟ้า อุปกรณ์นี้สามารถควบคุมทุกอย่างที่ใช้มอเตอร์ AC ได้

ที่เหนือไปกว่านั้นอุปกรณ์ของเรายังเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กมากและยังสามารถคำนวนปรับความแม่นยำได้ด้วยตัวเองทำให้ FIBARO สวิทช์ควบคุมมอเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยที่สุดในตลาดของระบบ Z-Wave ในตอนนี้และ อุปกรณืยังมีความสามารถพิเศษในการเป็นอุปกรณ์วัดค่าไฟได้อีกด้วย

FIBARO สวิทช์มอเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กมากทำให้ง่ายต่อการนำไปใช้ควบคุมอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้านได้ง่ายๆ FIBARO สวิทช์มอเตอร์สามารถปรับตำแหน่งของม่านไฟฟ้าได้แบบละเอียดตามใจ และในกรณีมูลี่ไฟฟ้าจะสามารถปรับองศาของบานพับได้อีกด้วย

ยาว   37 มม.

กว้าง 42 มม.

หนา  17 มม.

ปรับระยะแบบแม่นยำ

FIBARO สวิทช์มอเตอร์ สามารถคำนวนหาความแม่นยำของมอเตอร์ได้ทุกชนิด และสามารถควบคุมการเปิดม่านไฟได้อย่างแม่นยำในทุกตำแหน่ง หรือใช้ควบคุมการเปิดบานพับของมูลี่ได้แบบเป็นองศาอีกด้วย ขอบคุณสำหรับ FIBARO ที่ทำให้รู้ตำแหน่งของการเปิด/ปิดม่านไฟฟ้า หรือทำให้รู้สถานะการเปิด/ปิดบานพับของมูลี่ไฟฟ้า นี้เองที่ทำให้ระบบต่างๆมีประสิทธิภาพสูงขึ้นและมีความแม่นยำสูงสุดอีกด้วย

สั่งงานแบบสวิทช์ก็ได้ หรือผ่านมือถือก็ได้

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ทำงาน, ไปพักผ่อน, หรือไปชอปปิ้ง, ควบคุมม่านไฟฟ้า,กันสาดไฟฟ้า, ประตูรั้ไฟฟ้า หรือแม้แต่ควบคุมมูลี่ไฟ้า คุณสามารถควบคุมด้วยรีโมท ผ่านมือถือ หรือแทปเล็ต แม้กระทั่งสวิทช์ติดผนัง

แอพพลิเคชั่น FIBARO ผ่านคอมพิวเตอร์

สมาร์ทโฟน หรือแทปเล็ต
สวิทช์ผนัง