เรียบง่าย สบายตา

เกือบทั้งหมดของอุปกรณ์ตรวจจับควันในตลาดถูกออกแบบในหน้าตาที่แทบจะเหมือนๆกัน ยากมากที่จะหาผู้ผลิตที่ใส่ใจในการออกแบบรูปลักษณ์หน้าตาให้สวยงาม ธรรมชาติของอุปกรณ์ตรวจจับควันนั้นถูกใช้ในการช่วยชีวิต อย่างไรก็ตามเหมือนๆกับเซนเซอร์ทั่วๆไปที่อุปกรณ์ตรวจจับควันจะถูกติดตั้งในที่ๆมองเห็นได้ง่าย เช่น ฝ้าเพดาน นั่นทำให้ทีมออกแบบของเรารวบรวมความปลอดภัยอุ่นใจเข้ากับหลักออกแบบดีไซน์เพื่อให้ได้อุปกรณ์ที่ดีโดนใจ FIBARO เซนเซอร์ตรวจจับควันของเรานั้นเป็นสุดยอดเซนเซอร์ที่เหนือกว่าคู่แข่งทุกประการที่ผสมผสานระหว่างเทคโนยีล่าสุดและดีไซน์สวยหรู ให้คุณ และคนที่คุณรักปลอดภัยไร้กังวล

ดีไซน์เรียบหรู

เรียบเนียน เงางาม และขนาดเล็กกะทัดรัด ลงตัวในทุกสิ่ง

เตือนภัยแบบ 3D

FIBARO เซนเซอร์ตรวจจับควันสามารถเตือนภัยคุณได้แบบสามมิติ ทั้งแสง สี เสียง

ประสิทธภาพสูง

ตะแกรงจับควันไม่เพียงแค่ดูสวยงามเท่านั้นแต่ยังสามารถตรวจจับได้แม้กระทั่งควันไฟเพียงเล็กน้อย ให้การตอบสนองที่รวดเร็วฉับไว

สุดยอดเล็กกะทัดรัด

FIBARO เซนเซอร์ตรวจจับควันของเราน่าจะเป็นเซนเซอร์ไร้สายที่เล็กที่สุดในโลกแล้ว ณ ตอนนี้ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยช่วยให้คุณรู้แม้กระทั่งสิ่งแปลกปลอมเล็กๆ ทำให้ เซนเซอร์ตรวจจับควัน FIBARO ล้ำหน้ากว่าใคร และบริษัทของเรายังเป็นผู้นำด้านการผลิตเซนเซอร์ตรวจจับควันไร้สายอีกด้วย

หนึ่งเซนเซอร์ มากด้วยความสามารถ

FIBARO เซนเซอร์ตรวจจับควันถูกออกแบบมาอย่างดีที่สุดต่อการใช้งานที่หลากหลาย ใช้ได้ทั้งการต่อสายไฟสายสัญญาณ หรือแบบระบบไร้สาย ทำให้คุณติดตั้งอุปกรณ์ที่ตรงไหนก็ได้ และยังสามารถต่อเชื่อมกับระบบเตือนภัยเดิมๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ด้วยเหตุผลต่างๆเหล่านี้เราเชื่อว่า FIBARO เซนเซอร์ตรวจจับควันของเราจะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่

คุณสามารถใช้พลังงานจากไฟ 12 หรือ 24 VDC ก็ได้ หรือใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ก็ได้ โดยที่อุปกรณ์ของเราทำงานได้สูงสุดถึง 3 ปีในกรณีที่ไม่มีเหตุการณ์ผิดปกติใดๆ

เสริมประสิทธิภาพระบบเตือนภัยเดิมๆ

เซนเซอร์ของเราสามารถใช้เสริมประสิทธิภาพระบบเตือนภัยแบบเดิมๆในท้องตลาดได้เป็นอย่างดี

ต่อสายก็ได้ ไร้สายก็ดี

หากกำแพงรบกวนสัญญาณของระบบไร้สายจะทำอย่างไร ? FIBARO เซนเซอร์ตรวจจับควันของเราสามารถต่อเชื่อมโดยใช้สัญญาณปกติได้