Wireless kinetic switch

สวิตช์ไร้สายพลังงานจลน์/รวดเร็ว สะดวก ประหยัด

สวิตช์ที่เรียบง่ายที่สุดในประวัติศาสตร์ 

สวิตช์ที่ไม่ต้องใช้พลังงานจากแหล่งใดๆ

ไร้แบตเตอรี่ ไร้สาย ไม่ต้องการความเชี่ยวชาญ

ติดตั้งง่ายตามความความต้องการ

ไม่จำเป็นต้องใช้ช่างผู้เชี่ยวชาญ ไม่ต้องเจาะช่องหรือหลุมสำหรับบ็อกซ์สวิตช์อีกต่อไป ไม่ต้องทำท่อหรือร้อยสายแต่อย่างใด

EBELONG สวิตช์ไร้สายพลังงานจลน์ ไม่เพียงแค่นำความสะดวกสบายและความปลอดภัยมาให้ แต่ยังทำให้การติดตั้งเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

ทั้งเด็กอายุขวบเดียวหรือผู้สูงอายุก็สามารถใช้สวิตช์นี้ได้อย่างง่ายดาย เป็นตัวอย่างที่ดีของคำว่า “Human-oriented” หรือการมุ่งเน้นที่การใช้งานของมนุษย์ ไม่ต้องมีปุ่มที่แพรวพราวหรือซับซ้อน การออกแบบที่เรียบง่ายและประณีตเข้าคู่กันอย่างลงตัว ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้านหรือกำลังซักผ้าหรือทำอาหาร ก็ไม่ต้องกังวลหากมือเปียก EBELONG สวิตช์ไร้สายพลังงานจลน์ คือตัวช่วยที่สะดวกสบายและทันทีทันใดสำหรับคุณ

ส่วนผสมที่ลงตัวของเทคโนโลยีและงานศิลป์

ทีมออกแบบแนวหน้าระดับโลก รับรองด้วยรางวัล Red Dot Award

EBELONG MEA: technology (Micro Energy Acquisition) หรือ เทคโนโลยีการได้มาซึ่งพลังงานระดับจุลภาค เป็นเทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่พัฒนาโดย EBELONG ก่อนอื่น MEA คือเทคโนโลยีพลังงานแห่งอนาคต มันเก็บสะสมพลังงานที่มักถูกละเลยในชีวิตประจำวัน ที่เกิดจากแรงสั่นสะเทือน, การสัมผัส, การกด, การปะทะกัน แล้วแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้าในทันที เพื่อส่งต่อพลังงานให้แก่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้พลังงานน้อยให้ทำงานได้ สวิตช์ไร้สายพลังงานจลน์ในสถานะปรกติไม่ได้ใช้พลังงานไฟฟ้าเลย มันจะสร้างพลังงานในขณะที่ปลายนิ้วสัมผัสลงบนแป้นสวิตช์ในช่วงเวลาเพียง 1/100 วินาที เพื่อส่งคำสั่งควบคุมไปยังหลอดไฟที่ต้องการ

หลายปีแห่งการวิจัยในเทคโนโลยีพลังงานจุลภาค ทีมเทคนิคของ EBELONG ได้สร้างคลื่นความถี่ ISM (Industrial Scientific Medical) band คลื่นแรกของโลกเพื่อทำการส่งสัญญาณของ EBELONG ในรูปแบบไร้สาย มันเป็นสวิตช์ไร้สายตัวแรกของโลกที่มีคุณค่าในตัวและไม่ต้องการพลังงาน EBELONG สวิตช์ไร้สายพลังงานจลน์สามารถทดแทนสวิตช์รูปแบบเดิมๆได้อย่างสมบูรณ์ มันจะนำมาซึ่งความก้าวหน้าในวงการสวิตช์เลยทีเดียว

นวัตกรรมและข้อดีอันหาที่เปรียบไม่ได้

ไร้สาย ไร้แบตเตอรี่

ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ประหยัดรายจ่ายและสะดวกสบาย

ฉลาดและปลอดภัย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยม

เทคโนโลยีหลักของ EBELONG สวิตช์ไร้สายพลังงานจลน์ คือ เทคโนโลยีการได้มาซึ่งพลังงานระดับจุลภาค (Micro Energy Acquisition หรือ MEA) มันเป็นเทคโนโลยีอันล้ำหน้าในระดับนานาชาติ มันเปลี่ยนพลังจลน์เป็นพลังงานไฟฟ้าในทันทีที่ปลายนิ้วได้กดลงบนแป้นสวิตช์ ส่งสัญาณสั่งงานที่แม่นยำเพื่อเปิด-ปิดหลอดไฟใดๆ 

1)  ผลิตจากแม่พิมพ์หัวฉีดคุณภาพสูง ร่วมกับฟิล์มนิรภัยหน้า 0.25 มม. เคลือบผิวหน้า ความสวยงามของผลิตภัณฑ์ EBELONG จะไม่มีวันจางหายแม้จะผ่านการใช้งานนานนับปี

2)  มีเครื่องกำเนิดพลังงานจลน์ในตัวเอง พลังงานไฟฟ้าเกิดจากการกดลงบนแป้นสวิตช์ ในสถานะที่ไม่มีการใช้งานจะไม่กินพลังงานใดๆ ตัวอุปกรณ์สามารถใช้งานได้นานนับสิบๆปี

3)  ร่วมกับการออกแบบฐานสวิตช์ที่ดี ทำให้สามารถติดกับพื้นผิวกระจก หรือติดตั้งบนผนังอย่างถาวรได้

4)  เทคโนโลยีการชุบพื้นผิวระบบสูญญากาศ ทำให้ EBELONG สวิตช์สามารถออกแบบให้เข้ากับทุกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

5)  มีระบบการเข้ารหัสถึง 4 พันล้านรหัส ไม่ต้องกังวลว่าจะไปซ้ำกับใครๆ ระยะการควบคุมไกลถึง 160 เมตร

เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและการควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอน

ผลิตภัณฑ์ถูกรังสรรค์ในสายการผลิตชั้นหนึ่ง

อุปกรณ์การผลิตที่ซับซ้อน, ขั้นตอนการฉีดอัดที่ล้ำหน้า, การเคลือบผิวชั้นดีและการกำกับดูแลกระบวนการที่เข้มงวด

การปรับแต่งอย่างเข้มงวดในแต่ละขั้นตอน, การควบคุมโทนพื้นผิวที่ยอดเยี่ยม, การออกแบบเฟรมที่บางเฉียบ โดยมีองศาการกดเพียง 3° ซึ่งเป็นครึ่งหนึ่งของสวิตช์ทั่วไป

ควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

ทดสอบเปิด-ปิดกว่า 200,000 ครั้ง หากใช้งาน 8 ครั้งต่อวัน หมายความว่ามันจะสามารถใช้งานได้มากกว่า 60 ปี

เกิดมาความปลอดภัย

EBELONG สวิตช์ไร้สายพลังงานจลน์ เกิดมาพร้อมความปลอดภัย มันไม่มีการเชื่อมต่อใดๆกับแหล่งไฟฟ้า 220 โวลต์ หรือไม่มีแม้กระทั่งแบตเตอรี่อยู่ภายใน มันจึงเป็นสวิตช์ที่ปลอดภัยที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สำหรับสวิตช์ดั้งเดิม เมื่อทำการเปิด – ปิดไฟ ภายในจะเกิดการสปาร์คบนหน้าสัมผัสของโลหะ โดยความรุนแรงขึ้นอยู่กับโหลดและความต้านทานของหน้าสัมผัส หากเกิดแก๊สรั่วภายในบ้าน การสปาร์คเล็กๆก็ทำให้เกิดการระเบิดได้ แต่สำหรับสวิตช์ EBELONG มันไม่มีไฟฟ้าที่มีกำลังมากพอจะทำให้เกิดการสปาร์คขึ้นภายในจากการที่นำเอาหน้าสัมผัสดั้งเดิมออกทั้งหมด ในขณะเดียวกันตัวรับสัญญาณและหน่วยควบคุม ส่วนประกอบเหล่านี้ถูกผนึกออกจากภายนอกอย่างสมบูรณ์ โครงสร้างนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อป้องกันความเสี่ยงของการระเบิดอันเกิดจากการสปาร์ค

จากนี้ไปเมื่อใช้ EBELONG สวิตช์ไร้สายพลังงานจลน์ พวกเขาสามารถติดตั้งที่ใดก็ได้ตามใจต้องการ ที่ระเบียง, ด้านข้างเครื่องซักผ้า, ผนังห้องน้ำ, มุมอ่างอาบน้ำหรืออื่นๆ แม้จะทำการฉีดน้ำลงบนสวิตช์ไปตรงๆ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกต่อไป

ติดตั้งลงบนกระจก, กระเบื้องเซรามิก, กระเบื้องโมเสค, หิน, พื้นผิวผนังไม้ ไม่จำเป็นต้องเจาะรูหรือสลักช่องบนผนังอีกต่อไป