ความสวยงามคู่กับเทคโนโลยี

เราออกแบบโดยใช้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดยมิใช่เพียงแค่คำนึงถึงความสามารถทางด้าน Technology เท่านั้น ความสวยงามก็เป็นปัจจัยหลักเช่นกัน เราจึงสร้างสรรค์อุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าเป็น Wireless Motion Sensor (เซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวแบบไร้สาย) ที่สวยงามที่สุดและมีขนาดเล็กที่สุด ที่มีรูปลักษณ์หน้าตาคล้ายตาของแมว

เซ็นเซอร์หลายประเภทในตัวเดียว (Multisensor)

อุปกรณ์ของเราไม่ได้เป็นเพียงแค่ Motion Sensor ที่ใช้เพียงจับความเคลื่อนไหว แต่ยังประกอบไปด้วยเซ็นเซอร์อื่นๆอีก โดยมีทั้ง เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ เซ็นเซอร์วัดความเข้มแสง และ เซ็นเซอร์วัดความสั่นสะเทือน

ไฟสถานะที่แสดงอย่างชาญฉลาด

Motion Sensor นั้นไม่ได้มีไฟที่ใช้แสดงสถานะเวลาตรวจจับความเคลื่อนไหวได้เท่านั้น สีของไฟยังบ่งบอกถึงอุณหภูมิห้องขณะนั้นได้อีกด้วย

ขนาดเล็กกะทัดรัด

 Motion Sensor มีขนาดเล็กเพียง 44 มิลลิเมตร แต่สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ

Image00001

 

ระบบป้องกันการแกะหรือย้ายที่

หมดห่วงเรื่องมีใครมายุ่งกับอุปกรณ์ของคุณ เรามีระบบการแจ้งเตือนเมื่อมีใครมาขยับหรือย้ายอุปกรณ์ของเราในขณะที่เปิดระบบกันขโมย

ทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้อย่างลงตัว

FIBARO Motion Sensor นั้นสามารถทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดได้ ยกตัวอย่างเช่นมี ผู้บุกรุกเดินผ่าน ก็สามารถสั่งงานกล้องให้บันทึกภาพและส่งเข้าอีเมล์คุณได้ทันที พร้อมทั้งยังตรวจดูว่ามีแสงเพียงพอหรือไม่ ถ้าไม่พอสามารถสั่งเปิดไฟบริเวณนั้นๆ เพื่อให้กล้องของคุณบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น