บ้านอัจฉริยะสมบูรณ์แบบ

Perfect Smart Home

ใช้งานง่ายผ่านมือถือ

เราใส่ใจกับทุกรายละเอียดเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และการออกแบบที่สวยงาม ให้คุณใช้เพียงแอปพลิเคชันเดียวก็สามารถควบคุมบ้านได้ทั้งหลัง
w

แจ้งเตือนทุกเหตุการณ์

แจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวผ่านโทรศัพท์มือถือทันทีอย่างแม่นยำถูกต้องให้คุณรู้ทันทุกเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

ควบคุมได้ทุกที่ทุกเวลา

ให้คุณสามารถสอดส่องดูแล และจัดการบ้านของคุณได้ทุกที่บนโลกได้อย่างง่ายดาย

บ้านอัจฉริยะ ?

บ้านอัจฉริยะ หรือ Smart home automation ทำให้คุณสามารถควบคุณอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในบ้านได้โดยผ่านระบบศูนย์กลางของ Fibaro home center และสั่งงานผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ด้วยระบบของ FIBARO จะทำให้คุณเปลี่ยนบ้านคุณเป็นบ้านอัจฉริยะได้อย่างง่ายดาย ในราคาที่สบายกระเป๋า

       

FIBARO Home Center 2

บ้านของคุณ

จินตนาการของคุณ

บ้านอัจฉริยะ

ตัวจริงเสียงจริง

หลักงานทำงานของระบบบ้านอัจฉริยะ Smart home automation เปรียบเสมือนหลักงานทำงานของระบบร่างกายมนุษย์ คือ ระบบศูนย์กลาง Fibaro home center จะมีหน้าที่เสมือนสมองของมนุษย์ โดยจะรับรู้ด้วยประสาทสัมผัสทั้ง 5 (Senses) ได้แก่ การรับรู้ รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ซึ่งอุปกรณ์จับสัญญาณต่าง ๆ (Sensors) จะทำหน้าที่เสมือนประสาทสัมผัสของมนุษย์ โดยจะถ่ายทอดสัญญาณไปยังสมอง หรือระบบศูนย์กลาง เพื่อสั่งการให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้ตอบสนองการทำงาน เช่น แขน, ขา, การพูดคุย  ซึ่งก็เปรียบเสมือนอุปการณ์สั่งการต่าง ๆ (Actors) ที่ทำหน้าที่ ปรับแสงสว่าง ควบคุมม่าน เปิด/ปิดแอร์ นั่นเอง

เชื่อมต่อบ้านอัจฉริยะ

ด้วยระบบอัจฉริยะ

หลักการเชื่อมต่อสัญญาณของระบบบ้านอัจฉริยะ Smart home automation จะใช้ระบบศูนย์กลาง Fibaro home center จะเชื่อมต่อ โมเดม (Modem) หรือเราเตอร์  (Router)เพื่อแปลงสัญญาณ ไปแสดงผลยังอุปกรณ์ต่าง ๆ  เช่น สมาร์ทโฟน (Smartphone), แท็บเล็ต (Tablet) หรือ  คอมพิวเตอร์ (Computer) โดยผ่ายระบบเครือข่ายสัญญาณ LAN (Local Area Network) หรือ ระบบอินเทอร์เน็ต (Internet)  ทำให้คุณสามารถสั่งงานอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้ทั้งในบ้าน และที่ไหนก็ได้บนโลก

z-wave_logo-(1)

เทคโนโลยีที่ 3 แห่งอนาคต

ระบบการทำงานไร้สาย (Wireless) คือระบบการเชื่อมต่อสัญญาณโดยไม่ผ่านสายสัญญาณต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันอุปกรณ์ส่วนมากยังใช้สัญญาณวายฟาย (WIFI) ในการเชื่อมต่อสัญญาณ รวมถึงการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ต (Internet) ซึ่งสัญญาณวายฟาย (WIFI) สามารถส่งข้อมูลได้ครั้งละมาก ๆ แต่ค่อนข้างสิ้นเปลืองพลังงาน

ในปี 2008 จึงมีการพัฒนาระบบส่งสัญญาณชนิดใหม่ขึ้นบนโลก เรียกว่า สัญญาณ ซีเวฟ (ZWAVE) และได้มีการก่อตั้งเป็นเครือข่ายพันธมิตร (The ZWAVE Alliance) โดยในปัจจุบันได้มีบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้ารายใหญ่ต่างๆของโลกเข้าร่วมมากกว่า 300 บริษัท และมีอุปกรณ์ที่จดทะเบียนมากกว่า 1,350 ชิ้น โดยข้อดีของระบบส่งสัญญาณซีเวฟ (ZWAVE) มีมากมาย เช่น ช่วยประหยัดแบตเตอรี่, สามารถสร้างโครงข่ายแบบตาข่าย (Mesh Network) ได้, สามารถทำการส่งสัญญาณต่อกันเองในแต่ละอุปกรณ์ได้ (Signal Forwarding)

เราคิดมาเพื่อ ” คุณ “

Fibaro มีระบบการใช้งานที่ง่าย โดยมีการคำนึงถึงการใช้ง่ายที่ง่ายต่อผู้ใช้ User Friendly และ ดีไซร์รูปลักษณ์ที่สวยงามน่าใช้ ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น Iphone, Ipad หรือ Android โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดโปรแกรม และคุณยังสามารถปรับแต่งไอคอนต่าง ๆ ได้ตามใจคุณอีกด้วย

% ยอดขายที่เติบโต

ประเทศ ที่มีการจัดจำหน่ายแล้ว

ปี กับความมั่นคง

กว่ารางวัล การันตีคุณภาพ