น้ำเป็นสิ่งที่ธรรมดาๆที่สุดในโลกนี้แต่ น้ำใช้สร้างชีวิตต่างๆ และก็สามารถพรากชีวิตต่างๆไปได้เช่นกัน น้ำยังใช้ดำรงชีวิตในแต่ละวันและทำให้เรารู้สึกสดชื่นปลอดโปร่ง และที่สำคัญน้ำเป็นส่วนประกอบหลักของโลกที่มีอยู่ถึง 70% ของโลกใบนี้ ดังนั้นเราควรตระหนักและเห็นความสำคัญในการใช้สอยน้ำอย่างมีคุณค่าที่สุด

ที่สุดแห่งความสวยงาม และความสามารถ

เซนเซอร์ตรวจจับน้ำ FIBARO ดีไซน์แห่งโลกอนาคต, กะทัดรัด, และมากด้วยความสามารถ เซนเซอร์ตรวจจับน้ำ FIBARO ดูธรรมดาแบบไม่ธรรมดา  สุดยอดอุปกรณ์ที่มีพร้อมกับความสามารถพิเศษที่ช่วยปกป้องคุณและคนที่คุณรักให้ปลอดภัยสมบุรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยีที่สุดไฮเทคทำให้อุปกรณ์ของเราแจ้งเตือนคุณเมื่อมีเหตุการณ์น้ำท่วม น้ำล้น น้ำรั่วซึม หรืออุณหภูมิที่ผิดปกติภายในบ้านของคุณ ให้คุณใช้งานได้ง่ายๆโดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษา และไม่ต้องพึงพาผู้เชี่ยวชาญเลย

เริ่มต้นจาก

น้ำเพียงหยดเดียว..

เซนเซอร๋ตรวจจับน้ำ FIBARO ใช้แรงบรรดาลใจจาก น้ำ เพียงหยดเดียวในการออกแบบ ทุกหยดของน้ำเหมือนกับหน้าตาของอุปกรณ์ของเรา ใช้งานเพียงจุดเดียวหรือเชื่อมต่อในหลายๆจุดพร้อมๆกันได้ เหมือนการรวมตัวของน้ำ รูปลักษณ์ของน้ำเป็นรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในธรรมชาติ เราจึงออกแบบให้ใกล้เคียงกับรูปลักษณ์ของน้ำมากที่สุด

flood_image_1

“หนึ่ง” เซนเซอร์ “ล้าน” ความเป็นไปได้

เซนเซอร์ตรวจจับน้ำ FIBARO เป็นอุปกรณ์ที่ต่อร่วมกับระบบอื่นๆได้อย่างลงตัว ทั้งใช้แบตเตอรี่ในการทำง่น หรือต่อสายไฟก็ได้ขึ้นอยู่กับจุดที่จะติดตั้ง ขอบคุณสำหรับความสามารถที่ต่อสายสัญญาณได้อย่างง่ายๆ ทำให้อุปกรณ์ของเราใช้ร่วมกับระบบเตือนภัยอืนๆได้ทุกชนิด

ใช้ไฟบ้าน หรือแบตเตอรี่

คุณสามารถใช้พลังงานไฟฟ้าจากบ้านด้วยระบบ 12/24 VDC หรือใช้แบตเตอรี่ในการทำงานได้นานถึง 2.5 ปี

เชื่อมต่อระบบเตือนภัยเดิมๆ

เซนเซอร์ของเราสามารถเชื่อมต่อระบบเตือนภัยแบบเดิมในท้องตลาดได้เกือบทุกยี่ห้อ

เดินสายก็ได้ ไร้สายก็ดี

เซนเซอร์ของเราสามารถแจ้งเตือนแบบไร้สายได้ง่ายๆทุกที่แบบทันท่วงที