เซนเซอร์ประตู หน้าต่าง

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ตรวจจับสถานะของประตูหรือหน้าต่างว่ามีการ เปิด หรือ ปิด อยู่หรือไม่ ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป พร้อมทั้งเรายังออกแบบให้มีขนาดเล็กและสามารถติดตั้งเองได้อย่างง่ายดาย

ความสามารถต่างๆ :

 ikona1    สวิทช์แม่เหล็กไฟฟ้า

  ikona2     รับข้อมูลแบบ Binary  

  ikona3      เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ  

  ikona6     ตั้งโปรแกรมอัจฉริยะ

 

เซนเซอร์แม่เหล็กไฟฟ้า

เมื่อคุณติดตั้งเซนเซอร์แม่เหล็กไฟฟ้าแล้วภายในบ้านของคุณจะทำให้ FIBARO Home center ฉลาดยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถใช้ในการสั่งการอุปกรณ์อื่นๆในระบบได้ อุปกรณ์นี้จะสามารถตรวจสอบสถานะของประตูว่าเปิดหรือปิดอยู่ได้ หรือเมื่อคุณเปิดหน้าต่างขณะที่เครื่องปรับอากาศของคุณทำงานอยู่ เครื่องปรับอากาศของคุณจะถูกปิดโดยอัตโนมัติทำให้คุณไม่สิ้นเปลืองพลังงานต่างๆ หรือถ้าคุณได้ติดอุปกรณ์เซนเซอร์ไว้ที่ประตูบ้าน คุณก็จะสามารถให้ไฟหน้าบ้านของคุณเปิดเองโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดประตูเข้ามาในบ้านได้ หรือตั้งโปรแกรมอัตโนมัติ ” กลับถึงบ้าน” ง่ายๆที่คุณเองก็ทำได้ และเซนเซอร์ประตู/หน้าต่างนี้ยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์กันขโมยได้อีกด้วย นี่เป็นเพียงความสามารถส่วนหนึ่งของเซนเซอร์ของเราเท่านั้น  


สุดยอดนวัตกรรมไร้สาย

เซนเซอร์ประตู/หน้าต่างสามารถใช้เสริมให้ FIBARO home Center ทำการสั่งงานอัตโนมัติต่างๆได้ง่ายๆ เพียงแค่ติดเซนเซอร์ประตู/หน้าต่างไว้กับสวิทช์เดิมๆของบ้านคุณก็จะสามารถควบคุมอุปกรณ์ FIBARO ต่างๆได้ง่ายๆแล้ว วิธีนี้จะทำให้คุณสามารถเปลี่ยนสวิทช์เดิมๆของบ้านให้เป็นสวิทช์อัจฉริยะได้โดยไม่ต้องรื้อสายไฟหรือเดินสายไฟใหม่ โดยไม่ต้องสนใจว่าผู้ออกแบบจะติดตั้งมาให้คุณตรงไหน หรือจำนวนเท่าไหร่ ด้วยเซนเซอร์ประตู/หน้าต่างของ FIBARO คุณก็สามารถเปลี่ยนบ้านคุณให้เป็น Smart Home ได้ง่ายๆ

door_window3

 

เปลี่ยนสวิทช์เดิมๆเป็นสวิทช์อัจฉริยะ

เซนเซอร์ประตู/หน้าต่างมีความสามารถพิเศษในการใช้เป็นอุปกรณ์สั่งงานอัตโนมัติอีกด้วย ซึ่งการสั่งงานแบบอัตโนมัตินั้นเคยเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากๆ แต่แค่ติดตั้งอปกรณ์ FIBARO กับสวิทช์เดิมๆในบ้านคุณก็จะทำให้สวิทช์คุณกลายเป็นสวิทช์อัจฉริยะแล้ว แค่นั้นยังไม่พอคุณยังสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆเพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น เช่น อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว เพื่อใช้ในสั่งงานโปรแกรมอัตโนมัติในหลากหลายรูปแบบได้ ทั้งนี้ด้วยอุปกรณ์ที่เป็นแบบไร้สาย และใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ของเราให้คุณติดตั้งได้ในหลายๆพื้นที่ในเวลาเพียงสั้นๆเท่านั้นเอง

ติดตั้งง่าย ใช้เวลานิดเดียว

การติดตั้งอุปกรณ์นี้ง่ายมากๆเพียงแค่แกะออกมาจากกล่อง เปิดฝาอุปกรณ์ เอาฟิลม์ที่แบตเตอรี่ออก และติดเทปกาวสองหน้ากับอุปกรณ์ แค่นี้คุณก็พร้อมที่จะติดอุปกรณ์เข้ากับบ้านคุณได้แล้ว ด้วยเทคโนโลยี Z-Wave ทำให้อุปกรณ์นี้ประหยัดพลังงานมากๆสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 ปีทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นระบบของเราสามารถแจ้งสถานะได้ว่าแบตเตอรี่เหลืออยู่เท่าไหร่โดยสามารถดูได้ในโปรแกรมติดตั้งของ FIBARO Home center

door_window8

 

ฟรี Upgrade โปรแกรมง่ายๆไร้สาย

ด้วยอุปกรณ์ที่แสนจะทันสมัยของ FIBARO ทำให้เซนเซอร์ประตู/หน้าต่างสามารถ upgrade โปรแกรมได้ง่ายๆไม่ต้องต่อสายสัญญาณให้ยุ่งยาก ทุกครั้งที่มีการ upgrade อุปกรณ์คุณแทบจะไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าอุปกรณ์มีการ upgrade โปรแกรมเสร็จเรียบร้อยแล้ว ด้วยระบบ upgrade โปรแกรมที่แสนจะง่ายดายและสะดวกสบายที่รับประกันคุณภาพจากทีมงานของเรา
เลือกสีให้เหมาะกับบ้านคุณ
เซนเซอร์ประตู/หน้าต่างของเรามีให้เลือกถึง 7 สี ให้บ้านคุณดูสวยงามทันสมัยไปพร้อมกับความปลอดภัย และความสะดวกสบาย